Được ví von như Monaco trong tương lai, Phú Quốc còn mang tên thiên đường nghỉ dưỡng mới của thế giới. Khi đa phần nơi đây đã được khai thác, thì Bãi Dài vẫn giữ vẹn nét nguyên sơ, là “miền đất hứa” cho bất động sản nghỉ dưỡng như Second home phát triển.

Beach Villa chất nghỉ dưỡng khác biệt tại Sun Secret Valley Phú Quốc

Beach Villa chất nghỉ dưỡng khác biệt tại Sun Secret Valley Phú Quốc

Thấu hiểu điều đó, tại Bãi Dài, Phú Quốc, Sun Group đang kiến tạo biệt thự Beach Villa – Second Home đẳng cấp, một nơi:

KẾ THỪA Tổ hợp thương mại và giải trí rực rỡ đêm ngày ở liền kề. Bất kể lúc nào, chủ nhân cũng có thể dễ dàng tận hưởng bầu không khí sôi động tại Casino sầm uất, sân Golf sang trọng, hay tham quan vườn thú Safari náo nhiệt, đầy màu sắc,…

TOẠ LẠC trên cung đường hướng biển của phân khu The Oceana, kế cận trục đường xuyên tâm Phú Quốc, thuận tiện kết nối tới trung tâm thị trấn Dương Đông, hay xa hơn là các công trình biểu tượng của Sun Group ở An Thới. Không chỉ thế, nơi đây còn ven rừng – sát biển – gần hồ, khí hậu luôn thoáng đãng, dễ chịu, tạo điều kiện cho chủ nhân gác lại công nghệ, máy móc hiện đại, thực sự gắn kết với thiên nhiên an lành.

HƯỞNG TRỌN hệ tiện ích của các phân khu tại Sun Secret Valley. Đó là phố biển The Avenue năng động với những dãy Shophouse đẳng cấp, Beachclub náo nhiệt,… Đặc biệt khi The Laguna hoàn thành, chủ nhân có thể thong dong thư giãn tại Vườn dạo trên cao, Công viên Trung tâm với nhiều hoạt động thú vị như Glamping, BBQ, đạp xe, trekking, thám hiểm,… hay trải nghiệm Eco-therapy phương pháp trị liệu từ thiên nhiên tại khu vực riêng với Workshop nghệ thuật chữa lành, tắm rừng Shinrin-yoku, tắm âm thanh Sound Bath, bài tập Xanh, làm vườn…

Tất cả những yếu tố trên đã làm nên biệt thự Beach Villa – Second Home đầu tiên gắn với xu hướng  Eco-therapy trên thị trường nghỉ dưỡng, hướng tới chữa lành tự nhiên, kết nối với tâm hồn mà vẫn không kém phần năng động, phong phú sắc màu. Cùng khám phá!