Chủ đầu tư Sun Secret Valley Phú Quốc là tập đoàn Sun Group

CHỦ ĐẦU TƯ SUN GROUP

Sun Group là tập đoàn được thành lập bởi các du học sinh, sau khi tốt nghiệp đại học tại Nga đã trụ lai Ukraine lập nghiệp. Trải qua nhiều năm phát triển, Sun Group đã xây dựng được khá nhiều những công trình đẳng cấp khẳng định vị thế của người Việt Nam tại Ukraine như: trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài Barabasova, siêu thị & văn phòng cho thuê Sun City, công viên nước Jungle( là công viên nước trong nhà lớn nhất Ukraine), Làng Thời Đại(mô hình hiện đại nhất của cộng đồng người Việt Nam tại nước ngoài)…

Sau những thành quả tốt đẹp đã đạt được tại Ukraine, SunGroup đã quyết tâm trở về Việt Nam và chọn Đà Nẵng, thành phố biển xinh đẹp có nhiều tiềm năng lớn làm điểm bắt đầu sự nghiệp của mình, vào năm 2007 theo tiêu chí rõ ràng. Đó là lấy sự khác biệt và đẳng cấp để phát triển thương hiệu Sun Group tại Việt Nam và chinh phục Bà Nà Hills tại Đà Nẵng là bước đầu tiên để Sun Group thực hiện tiêu chí ấy.

Đơn vị phát triển bất động sản Sun Property – thành viên Sun Group đã tiên phong giới thiệu mô hình không gian thương mại dịch vụ đẳng cấp tại phần diện tích nguyên sơ còn lại bên bờ biển Bãi Dài (xã Gành Dầu) The Avenue. Đây là phân khu đầu tiên thuộc khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley.

“Giá trị cốt lõi của những sản phẩm mà Sun Property theo đuổi trên khắp 3 miền là chất tinh tế, sang trọng, đẳng cấp. Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, chúng tôi sẽ kiến tạo nên những con phố thương mại dịch vụ tại Sun Secret Valley vừa tinh tế, vừa mang dấu ấn độc bản thỏa mãn nhu cầu khẳng định giá trị của giới thượng lưu”, đại diện Sun Property chia sẻ.

CHỦ ĐẦU TƯ SUN SECRET VALLEY

Chủ đầu tư Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) chính thức ra mắt khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley (tại Bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc). Với mục tiêu làm đẹp những vùng đất, hơn nửa thập kỷ hiện diện tại Phú Quốc, Sun Group đã bền bỉ kiến tạo hệ sinh thái gồm 3 trụ cột là du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp.

Đến nay, quần thể dự án của Sun Group đã thành hình với gần 60 công trình quy mô, đẳng cấp, trị giá hàng tỷ USD, góp phần thay đổi Phú Quốc từ một vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm tới vị thế thành phố biển đảo du lịch hàng đầu Việt Nam, sánh vai cùng những điểm đến danh tiếng trong khu vực và trên thế giới.

Tiếp nối hành trình kiến tạo tương lai thịnh vượng cho đảo ngọc, tháng 4/2022, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) ra mắt khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley, hứa hẹn mang tới chất sống và đầu tư khác biệt, đưa Phú Quốc thành điểm đến thượng lưu.

Sun Secret Valley nắm giữ “tọa độ vàng” phía Đông giáp tuyến đường Cửa Cạn – Gành Dầu huyết mạch kết nối trực tiếp Bắc đảo đến thị trấn Dương Đông; phía Tây Bắc giáp quần thể vui chơi giải trí hiện hữu; phía Tây Nam giáp biển; phía Nam giáp với dự án phát triển trong tương lai.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách hàng quan tâm dự án Sun Secret Valley vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo biểu mẫu để được tư vấn chi tiết nhất.